Hai con lăn trộn Mill 22 Inch cho ngành công nghiệp xe gắn máy lốp - á máy móc thiết BỊ NHÓM

Hai rolleropen trộn máy. Nhà máy cao su được sử dụng để sản xuất nhựa pha trộn, trộn hoặc ngâm một cuộn loại tiếp xúc pha trộn máy.


Các thành phần chính là hai ngược quay cuộn bên trong rỗng hoặc lăn khoan máy trước khi bên nhà điều hành của các cuộn được gọi là, có thể di chuyển thông qua các hoạt động hướng dẫn sử dụng hoặc điện cấp trước và sau, để điều chỉnh khoảng cách trục lăn để đáp ứng yêu cầu hoạt động; sau khi cuộn là cố định và không thể di chuyển trở lại và ra. Kích thước cuộn hai nói chung là như nhau, mỗi lúc xoay vòng tương đối tốc độ khác nhau, nguyên liệu cao su hoặc con lăn cao su với vòng quay của hai đã tham gia ở gap roll, mà là để đạt được nhai mạnh cắt hoặc trộn mục đích. Mở nhà máy cũng được sử dụng trong chế biến nhựa và các ngành khác.


Mở mill là viết tắt mở chuỗi ép, nhà máy sản xuất sản phẩm nhựa, người dân được sử dụng để gọi nó cuộn hai máy. Mở nhà máy sản xuất sản phẩm nhựa cây trước ứng dụng một nhựa pha trộn thiết bị. Trong dây chuyền sản xuất lịch, mở mill trước lịch, sau khi trộn, vai trò của hỗn hợp nguyên liệu kneaded, dẻo, để cung cấp một hỗn hợp lịch lịch đúc nhựa tinh chỉnh thêm thống nhất nhựa làm tan chảy. Sản xuất cáp vật liệu, cách trộn chức năng trực tiếp xây dựng một kết hợp tốt, vật liệu lọc bột đúc vào tan chảy, và sau đó nén đúc thành một tấm mà cắt và cắt thành hạt. Sàn da quần dây chuyền sản xuất, có thể trực tiếp pha trộn nhựa đồng phục mồi Burkina da. Nhưng cũng tái chế được sử dụng phim nhựa (sheet) trong nhà máy và lại chế biến nhựa trở lại hệ thống.


Cấu trúc mở mill là đơn giản, tương đối dễ dàng để sản xuất, hoạt động được dễ dàng để nắm bắt, dễ dàng bảo trì tháo gỡ, do đó, sử dụng rộng rãi trong kinh doanh các sản phẩm nhựa. Nhược điểm là công nhân vận hành tuyệt vời nỗ lực thể chất ở nhiệt độ môi trường xung quanh cao đòi hỏi kneading bằng tay chuyển tài liệu kneading, trong khi tay kneaded nhựa lật chíp tần số nhiều tác động lớn hơn về chất lượng của các nguyên liệu trộn.