Máy ép cao su


Công ty chúng tôi chuyên sản xuất cao su ép máy, những máy sản xuất của vải sợi dây băng tải đai, poly V-ribbed mài và các sản phẩm khác và một loạt các sản phẩm cao su kín. Sử dụng rộng rãi trong xây dựng máy móc thiết bị, sắt và thép, luyện kim, khai thác mỏ, hóa chất, đóng tàu, ô tô và các ngành công nghiệp. Máy ép phun cao su, sản phẩm cao su đúc là một công nghệ. Sử dụng chủ yếu để sản xuất sản phẩm cao su đúc, chẳng hạn như bộ phận cách điện, ở nhà và ở nước ngoài đã là một loạt các ứng dụng.


Các tính năng chính của máy ép phun cao su:

1. để đơn giản hóa quá trình, có thể đạt được nhanh chóng lưu hóa của sản phẩm cao su ở nhiệt độ cao và rút ngắn chu kỳ sản xuất;

2. kích thước sản phẩm là chính xác, vật lý và tính chất cơ học thống nhất, chất lượng cao, dày-tường các sản phẩm đặc biệt phù hợp cho đúc chữa; 3. dễ dàng để hoạt động, giảm bớt cường độ lao động, cơ giới hoá và mức độ cao của tự động hóa; Injection molding machine và các tổ chức của nó là phức tạp hơn, đầu tư, bảo trì và yêu cầu về trình độ cao hơn và nhiều hơn nữa sản xuất với số lượng lớn các sản phẩm đúc.