Máy Phun Đúc và Các Đặc Tính Sản Phẩm

(1) Máy ép phun ngang: Máy ép phun ngang là loại máy được sử dụng phổ biến nhất. Nó được đặc trưng bởi đường trung tâm của bộ phận phun là trung tâm hoặc phù hợp với đường tâm của bộ kẹp và song song với mặt đất lắp đặt. Lợi thế của nó là trung tâm trọng lực thấp, làm việc mịn, cài đặt khuôn, vận hành và bảo trì được thuận tiện hơn, khuôn mở tập tin, chiếm một không gian nhỏ; Nhưng bao gồm một khu vực lớn, lớn, vừa và nhỏ máy được sử dụng rộng rãi.

QQ 图片 20170502161850.jpg (2) máy đúc thẳng đứng: nó được đặc trưng bởi thiết bị kẹp và trục thiết bị tiêm đã được sắp xếp theo mặt đất và dọc. Nó có những ưu điểm của dấu chân nhỏ, dễ dàng bốc dỡ khuôn, lắp đặt dễ dàng, và dẻo dẻo hơn từ phễu, dễ dàng thực hiện tự động hóa và tự động quản lý nhiều máy. Những thiếu sót của sản phẩm hàng đầu không dễ rơi, thường là hướng dẫn sử dụng hoặc các phương pháp khác để loại bỏ, dễ dàng để đạt được hoạt động hoàn toàn tự động và tiêm sản phẩm lớn; Chiều cao cơ thể, cho ăn, bảo trì sự bất tiện, loại máy ép phun thường được sử dụng trong sản xuất các bộ phận nhựa nhỏ.


(3) máy đúc khuôn góc: thiết bị tiêm và thiết bị kẹp nẹp khuôn bố trí theo chiều dọc. Theo vị trí tương đối của đường trung tâm của bộ phận phun và đế lắp, có các điểm ngang ngang, ngang và ngang ngang: ① thẳng đứng theo chiều thẳng đứng, đường dây lắp ráp song song với bề mặt nền, và đường trung tâm lắp ráp khuôn và nền thẳng đứng ; ② dọc ngang, đường trung tâm lắp tiêm và bề mặt nền vuông góc, và đường trung tâm lắp ráp khuôn và song song với mặt nền. Ưu điểm của máy phun góc là cả hai ưu điểm của máy phun ngang và dọc, đặc biệt đối với mặt mở của hình dạng hình học bất đối xứng của sản phẩm khuôn.